ข่าวฟุตบอล

งานเข้าสตาร์ดังปารีส ! โดนสาวแจ้งความพยายามข่มขืน

งานเข้าสตาร์ดังปารีส

อัชราฟ ฮาคิมี่ แบ็กขวาทีมชาติโมร็อกโกของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง อยู่ดีไม่ว่าดี หาเรื่องนอนห้องกรงเข้าให้ ภายหลังโดนแจ้งความคดีข่มขืนหญิงสาว ขณะอยู่ตัวคนเดียวในบ้านพักที่ฝรั่งเศส โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับเรื่องแล้ว และพร้อมเปิดฉากสืบสวนต่อไป

ฮาคิมี่ สร้างชื่อติดลมบนจนถูกหลายฝ่ายยกให้เป็นแบ็กขวาเบอร์ 1 โลกในชั่วโมงนี้ และเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ไปร่วมงานประกาศรางวัล ฟีฟ่า เดอะ เบสต์ 2022 ที่กรุงปารีส ฐานที่ติด 11 ผู้เล่นชายยอดเยี่ยมแห่งปีด้วย

กระนั้น ข่าวดีไม่ทันจาง ข่าวร้ายก็แทรกเข้ามาเสียแล้ว เมื่อมีรายงานจาก เลอ ปารีเซียง สื่อฝรั่งเศส ว่ามีสาวเจ้าทุกข์วัย 24 รายหนึ่ง เข้าแจ้งความกับสถานีตำรวจท้องถิ่น วาล-เดอ-มาร์น ว่าโดนดาวเตะซูเปอร์สตาร์อย่าง ฮาคิมี่ ล่อลวงไปกระทำมิดีมิร้ายในบ้านพักของเขา ย่านบูโลญ-บิยองกูร์ เมื่อวันเสาร์ที่ 25 ก.พ. ที่ผ่านมา

แม้ในช่วงเวลาดังกล่าว เปแอสเช จะมีคิวซ้อมและลงสนามเล่นเกม ลีก เอิง แต่ด้วยความที่แบ็กขวาโมร็อกโกมีปัญหาบาดเจ็บติดตัวพอดี ทำให้เขาได้พักอยู่กับบ้าน ขณะที่ภรรยาและลูกของเขาก็เดินทางไปพักผ่อนยังนครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ พอดีด้วย

หญิงสาวคนดังกล่าวเข้าแจ้งความดำเนินคดีแล้ว และอัยการศาลเมืองเกรเตย ท้องที่ที่เกิดเหตุ ก็ได้เปิดคดีสืบหาหลักฐานแล้วเช่นกัน โดยเฉพาะเมื่อผู้ถูกกล่าวหาเป็นผู้มีชื่อเสียง และเป็นคดีร้ายแรงระวางโทษสูง

รายงานเสริมว่า ฮาคิมี่ พบกับสาวคนนี้ผ่านทาง อินสตาแกรม เมื่อเดือน ม.ค. และมีการนัดพบกันช่วงคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่ง ฮาคิมี่ เรียกรถไปรับหญิงรายนี้มาส่งถึงบ้าน ก่อนกระทำการล่วงละเมิดทั้งจุมพิตและสัมผัสโดยไม่ได้รับความยินยอมจากฝ่ายหญิง กระทั่งมีการข่มขืนเกิดขึ้นในที่สุด

หญิงรายนี้เผยว่าเธอพยายามเอาตัวรอดด้วยการเตะเข้าใส่ ฮาคิมี่ ก่อนจะออกจากที่เกิดเหตุได้ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนของเธอ ที่เธอส่ง SMS ขอความช่วยเหลือไปหา

ในส่วนของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยังไม่ได้แสดงความเห็นใดต่อกรณีนี้

งานเข้าสตาร์ดังปารีส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทั้งนี้ ดาวดังในวงการฟุตบอลคนล่าสุดที่พัวพันคดีข่มขืน คือตำนานแบ็กขวาบราซิลอย่าง ดานี่ อัลเวส ที่โดนจับกุมเข้าเรือนจำประเทศสเปนไปตั้งแต่กลางเดือน ม.ค. และยังไม่มีรายงานว่าได้ออกมาสู้คดีข้างนอกจนถึงตอนนี้