ข่าวฟุตบอล

เฟเดริโก้ บัลเบร์เด้ แข้ง เรอัล มาดริด ดักต่อย อเล็กซ์ บาเอน่า หลังโดนเหยียดหยามถึงภรรยา

เฟเดริโก้ บัลเบร์เด้ ดักต่อย อเล็กซ์ บาเอน่า

เฟเดริโก้ บัลเบร์เด้ แข้ง เรอัล มาดริด ดักต่อย อเล็กซ์ บาเอน่า แข้งบียาร์เรอัล ถึงกับลงทุนดักรอที่ลานจอดรถบัสหลังแค้นที่มาเหยียดหยามล้อเลียนเรื่องที่ภรรยาของเขาเกือบแท้งลูกในครรภ์

เรอัล มาดริด ฟอร์มหลุดหลังโดน บียาร์เรอัล บุกมายิงแพ้คาบ้านถึง 2-3 ส่อพลาดป้องกันแชมป์ ลา ลีกา อย่างชัดเจน แต่ทว่าหลังจากเกมดังกล่าว Marca สื่อชื่อดังแดนกระทิงก็เผยเรื่องน่าตกใจเมื่อ เฟเดริโก้ บัลเบร์เด้ มิดฟิลด์ “ราชันชุดขาว” ลงทุนไปยืนรอดักต่อย อเล็กซ์ บาเอน่า กองหลัง “เรือดำน้ำสีเหลือง” ถึงลานจอดรถบัสหลังแค้นที่มาเหยียดหยามล้อเลียนเรื่องที่ภรรยาของเขาเกือบแท้งลูกในครรภ์

โดยเหตุการณ์นี้ มาริโอ กอร์เตญาน่า ผู้สื่อข่าวจาก Chiringuito เปิดเผยว่า บัลเบร์เด้ ลงทุนไปแอบยืนดักรอบริเวณลานจอดรถบัสของ บียาร์เรอัล ก่อนจะใช้จังหวะที่ บาเอน่า กำลังเผลอปรี่เข้าไปสาวหมัดใส่ปากต่อหน้านักเตะทีมเยือนที่กำลังฉลอง 3 แต้ม จนเกิดเหตุบานปลายเพราะเพื่อนร่วมทีมของบาเอน่าได้ถ่ายวิดีโอช็อตออกหมัดไว้ได้ทันพร้อมยืนยันว่าจะนำไปดำเนินคดีกับตำรวจอีกด้วย

ฮวน คาสโตร และ ดิเอโก้ ปิโก้ สองผู้สื่อข่าวจาก Marca รายงานเสริมว่าต้นเหตุมาจากเกม โกปา เดล เรย์ ที่ทั้งสองทีมเจอกันเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาซึ่งวันนั้น บาเอน่า เข้าไปล้อเลียน บัลเบร์เด้ ถึงเรื่องที่ภรรยาของเขาเพิ่งแท้งบุตรในครรภ์ พร้อมกับทำท่าร้องไห้ยั่วยุโมโหตลอดทั้งเกม ทั้งที่ความเป็นจริงในเวลาต่อมาลูกของ บัลเบร์เด้ จะแข็งแรงดีในท้องแม่และรอคลอดตามกำหนด และไม่ได้แท้งในครรภ์

เฟเดริโก้ บัลเบร์เด้ ดักต่อย อเล็กซ์ บาเอน่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม้ลูกจะปลอดภัยแล้วแต่ทาง บัลเบร์เด้ ยังแค้นฝังหุ่นและรอวันมาชำระแค้นเมื่อพวกเขามาเจอกันอีกครั้งในศึก ลา ลีกา เมื่อคืนก่อน (8 เม.ย.) ซึ่งเรื่องนี้ทางสโมสร เรอัล มาริด ปฏิเสธให้ความเห็นกับสื่อทุกเจ้า ขณะที่ บียาร์เรอัล จะปล่อยให้ตัวนักเตะอย่าง บาเอน่า ตัดสินใจเองว่าจะดำเนินคดีความหรือไม่