ข่าวฟุตบอล

“แมนเซสเตอร์ ซิตี้” เตรียมเอาใจร่างสัญญาฉบับใหม่ “เออร์ลิง ฮาลันด์” กองหน้าฟอร์มดุดัน

“แมนเซสเตอร์ ซิตี้” เตรียมเอาใจร่างสัญญาฉบับใหม่ “เออร์ลิง ฮาลันด์” กองหน้าฟอร์มดุดัน

“แมนเซสเตอร์ ซิตี้” เตรียมเอาใจร่างสัญญาฉบับใหม่ หลังนักเตะโชว์ฟอร์มโหดทั้ง ๆ ที่ตนเพิ่งมาเล่นให้กับ “แมนเซสเตอร์ ซิตี้” เพียงฤดูกาลแรกของทีมแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีกเท่านั้น โดยทีมเตรียมยื่นสัญญาฉบับใหม่ทันที และที่สำคัญมูลค่าต้องมากกว่า 150 ล้านปอนด์ (ราว 6,300 ล้านบาท)

ล่าสุดวันที่ 20 เมษายน สื่อกีฬาดังยักษ์ใหญ่ รายงานเกี่ยวกับ “แมนเซสเตอร์ ซิตี้” เตรียมสัญญาฉบับใหม่ให้กับ “เออร์ลิง ฮาลันด์” จากผลงานสุดเยี่ยมทำให้ “เป๊ป กวาร์ดิโอล่า” และผู้บริหารต่าวมีความสุขอย่างมาก และพร้อมมอบรางวัลความยอดเยี่ยมให้กับ “เออร์ลิง ฮาลันด์” หวังให้นักเตะอยู่ไปนาน ๆ สำหรับสัญญาฉบับปัจจุบันราคาอยู่ที่ 150 ล้านปอนด์ นั้นหมายความว่าหากจะทุ่มต้องไม่ต่ำกว่าเพื่อจะได้ตัว ดาวเตะชาวนอร์เวย์ มาทำหน้าที่ไล่ล่าตาข่ายคู่แข่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทั้งนี้หลังจากที่ “เป๊ป กวาร์ดิโอล่า” ตัดสินใจขยายสัญญาฉบับใหม่เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา กับค่าฉีกสัญญาของ ฮาลันด์ ได้ถูกลบทิ้งทันที และที่สำคัญพวกเขากำลังเตรียมที่จะยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับกองหน้า ในวัย 22 ปี แต่ในกระนั้นก็ยังไม่แน่ชัดว่าสัญญาในครั้งนี้จะรวมค่าฉีกสัญญาเพิ่มเติมหรือไม่ นั้นหมายความว่าค่าฉีกต้องเพิ่มขึ้นเป็นอย่างแน่นนอน แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ากับผลงานของทัพที่กำลังจะตามมา