ข่าวฟุตบอล

ทุกคนในทีมต่างใจหาย! หลัง “แกรม พ็อตเตอร์” หลุดจากกุนซือ ด้านกุนซือชั่วคราวของ “เซลซี” บอกทุกอย่างยังเหมือนเดิม

ทุกคนในทีมต่างใจหาย! หลัง “แกรม พ็อตเตอร์” หลุดจากกุนซือ ด้านกุนซือชั่วคราวของ “เซลซี” บอกทุกอย่างยังเหมือนเดิม

ทุกคนในทีมต่างใจหาย! หลัง “แกรม พ็อตเตอร์” ที่โดนเด้งออกจากทีม “เซลซี” ก็ได้มีการแต่งตั้งผู้จัดการชั่วคราวอย่าง “บรูโน่ ซัตเตอร์” ขึ้นมาก่อนกล่าวว่าวิสัยทัศน์ของสโมสรยังไม่เปลี่ยนไป ซึ่งทุกอย่างยังเหมือนเดิม

วันที่ 4 เมษายน สื่อกีฬาชื่อดังแห่งเมืองผู้ดีเผยถึง เหตุการณ์เมื่อครั้งก่อน “เซลซี” ที่ตัดสินใจเอา “แกรม พ็อตเตอร์” มาทำหน้าที่แทน โธมัส ทูเคิ่ล พวงเขาต่างประกาศว่าเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างทีมระยะยาว นั่นทำให้ช่วงหนึ่งเก้าอี้ของ “แกรม พ็อตเตอร์” แข็งแรงมาก ในขณะที่ช่วงนั้นทีมจะมีผลงานไม่ดีเท่าไหร่ แต่ในล่าสุดเขาก็ต้องตกงานเป็นที่เรียบร้อย แน่นอนว่าทุกคนต้องผิดหวังกันอยู่บ้าง “บรูโน่ ซัตเตอร์” เสริมว่าทุกคนในทีมต่างเสียใจที่ “แกรม พ็อตเตอร์” โดนปลด พอถามเหล่านักเตะรู้สึกอย่างไรหลัง “แกรม พ็อตเตอร์” ถูกไล่ออก เขาก็ตอบว่าพวกเขารู้สึกเสียใจเพราะพวกเขารู้ดีว่า “แกรม พ็อตเตอร์” มีความผู้นำดีแค่ไหน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทั้งนี้ “บรูโน่ ซัตเตอร์” ระบุถึงหลังจากที่ได้คุยกับ “แกรม พ็อตเตอร์” เมื่อ 5 นาทีก่อนโดนปลด นับว่าเป็นเพียง 24 ชั่วโมงที่ยากลำบากที่ทุกคนจะสามารถก้าวข้ามผ่านมันไปได้ และการที่ “บรูโน่ ซัตเตอร์” ได้มาอยู่ตรงนี้นั้นก็เป็นเพราะ “แกรม พ็อตเตอร์” และสโมสร ในสถานการณ์แบบนี้คิดว่าน่าจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสม แม้ว่ามันเป็นวันที่น่าเศร้าของทุกคน “บรูโน่ ซัตเตอร์” จำเป็นที่ต้องทำตัวให้มีความเป็นมมืออาชีพมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อที่ทีมจะได้เตรียมความพร้อมได้ดีที่สุดสำหรับเกมที่จะถึงนี้