ข่าวฟุตบอล

วอนแฟน ๆ อยากให้จดจำ! “กาเซมิโร่” กองกลาง “ปีศาจแดง” ที่พาคว้าแชมป์มากมาย

วอนแฟน ๆ อยากให้จดจำ! “กาเซมิโร่” กองกลางของ แมนฯยูไนเต็ด เปิดใจตนอยากเป็นที่จดจำในฐานะนักเตะที่คว้าแชมป์มากมายในช่วงระหว่างที่ค้าแข้ง ที่ก่อนหน้านี้เขาทำผลงานได้เป็นอย่างดี สโมสรที่เขาเคยร่วมงานสามารถคว้าแชมป์ได้มากมาย และเขาได้มาเล่นให้กับ “แมนฯยูไนเต็ด” ที่มีประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ แต่น่าเสียดายไร้ความสำเร็จมานับหลายปี หลากมีโอกาศจะพา ผีแดง สู่ความสำเร็จอีกครั้ง

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สื่อกีฬาชื่อดังเมืองผู้ดีเผย “กาเซมิโร่” ยอมรับว่าการคว้าแชมป์ลีก นั้นนับว่าเป็นเรื่องที่ยากลำบากมาก ๆ แต่ตัวเขานั้นพร้อมที่จะทุ่มเทเพื่อนำทีมให้ประสบความสำเร็จให้ได้ เขานั้นอยากเป็นที่รู้จักและน่าจดจำในฐานะนักเตะที่พาทีมคว้าแชมป์ลีก นอกจากนั้น แมนฯยูไนเต็ด ยังมีการแข่งขันเพื่อลุ้นความสำเร็จในศึกยูโรปา ลีก ที่เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย นณะที่ในเกมเอฟเอ คัพ รั้งอันดับสาม ตามหลัง อาร์เซน่อล จ่าฝูงเพียง 5 คะแนนเท่านั้นแต่แข่งมากกว่า 1 เกม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พร้อมทั้ง อดีตสตาร์ เรอัน มาดริด เผยว่า มันเป็นเรื่องที่ยากมาก ๆ ในการคว้าแชมป์โดยเฉพาะในเกม พรีเมียร์ลีก ซึ่งนับว่าในทุก ๆ เกมเป็นงานที่ยากลำบากสุด ๆ แต่เขาต้องการที่จะคว้าแชมป์ให้ได้มากที่สุด และนี่ก็คือสิ่งที่สำคัญ มันไม่ใช่งานง่ายอย่างแน่นอนเรารู้เรื่องดี การที่เรากำลังพูดถึงเกี่ยวกับลีกที่หินที่สุดในโลก แต่นั้นคือสิ่งที่พวกเราต้องการมันมากที่สุด