ข่าวฟุตบอล

“อาร์เชน่อล” จ่าฝูงศึกพรีเมียร์ลีกจับตา เซ็นสัญญากับ “คาโอรุ มิโตมะ” ซัมเมอร์นี้

“อาร์เชน่อล” จ่าฝูงศึกพรีเมียร์ลีกจับตา เซ็นสัญญากับ “คาโอรุ มิโตมะ” ซัมเมอร์นี้

“อาร์เชน่อล” จ่าฝูงศึกพรีเมียร์ลีกจับตา เซ็นสัญญากับ “คาโอรุ มิโตมะ” ดาวทีมชาติญี่ปุ่น ในวัย 25 ปี เขาสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในการเล่นเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ย้ายมาจาก คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ สโมสรชั้นนำในศึกเจ-ลี ซึ่งปัจจุบันนักแข้งปีกจอมพลิ้วในทีม ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ด้าน “อาร์เชน่อล” ต้องการเซ็นสัญญากับเขาก่อนที่จะลงเล่นช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่เห็นฟอร์มการเล่นของ “คาโอรุ มิโตมะ” ที่หน้าประทับใจของนักเตะคนนี้มาก ๆ

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 สื่อเมืองผู้ดีรายงานข่าว เกี่ยวกับ “คาโอรุ มิโตมะ” นักเตะหนึ่งในแข้งสำคัญโชว์ฟอร์มได้อย่างสุดยอด พร้อมซัดไป 7 ประตูกับ 2 แอสซิสต์ จาก 20 เกม ด้วยฟอร์มการเล่นทำให้ “อาร์เชน่อล” สนใจอยากได้ “คาโอรุ มิโตมะ” นักเตะรายนี้ไปร่วมทัพ เพราะจะช่วยเติมเต็มเกมบุกของทีมได้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม ด้วยสัญญาปัจจุบัน “คาโอรุ มิโตมะ” จะอยู่กับ ไบรท์ตัน จนกระทั่งถึงปี 2025 อย่างไรก็ตามผู้จัดการ คงไม่ปล่อยให้นักเตะกำลังสำคัญไปง่าย ๆ นั้นทำให้ “อาร์เชน่อล” ต้องทุ่มราคาแบบสุด ๆ เพื่อง้างใจยอมปล่อยนักเตะน้ำดี มาร่วมเล่นในทีมของพวกเขาให้ได้

“อาร์เชน่อล” จ่าฝูงศึกพรีเมียร์ลีกจับตา เซ็นสัญญากับ “คาโอรุ มิโตมะ” ซัมเมอร์นี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทั้งนี้ กุนซือมิเกล อาร์เตต้า ที่กำลังมองหาและอยากได้แนวรุกตัวเล่นใหม่ ๆ และ “คาโอรุ มิโตมะ” มีสไตล์การเล่นที่คล้ายคลึง กับ ทางด้านมิไคโล มูดริค ปีกตัวจื้ดสำคัญที่โดนทีม สิงห์โตน้ำเงินคราม อย่างเชลซี ปาดหน้าคว้าตัวไปร่วมเสริมทัพในช่วงตลาดนักเตะรอบ 2 ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่จะได้ตัวมาร่วมทีมหรือไม่นั้น น่าจะอยู่ที่น้ำหนักของการซื้อตัวที่น่าพึ่งใจหรือไม่นั้นเอง