ข่าวฟุตบอล

“รามี อับบาส” ถึงกับออกโรงป้อง “โมฮาเหม็ด ซาลาห์” ไม่คิดทิ้ง “ลิเวอร์พูล”

“รามี อับบาส” ถึงกับออกโรงป้อง “โมฮาเหม็ด ซาลาห์” ไม่คิดทิ้ง “ลิเวอร์พูล”

“รามี อับบาส” ถึงกับออกโรงป้องนักเตะแนวรุกคนสำคัญ “โมฮาเหม็ด ซาลาห์” เกี่ยวกับการปฏิเสธข่าวลือที่บอกว่า  “โมฮาเหม็ด ซาลาห์” กำลังจะเท “ลิเวอร์พูล” ได้ทุกเมื่อ ถ้าหากต้นสังกัดไม่ได้ตั๋วไปลุยในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้าที่กำลังจะมาถึง

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สื่อเมืองผู้ดีเผยเกี่ยวกับสตาร์ลูกหนังทีมชาติอียิปต์ ที่ตกลงขยายสัญญาฉบับใหม่กับ “ลิเวอร์พูล” ยาวไปถึงปี 2025 เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตามจากผลงานของ “ลิเวอร์พูล” ในขณะนี้ย่ำแย่เหลือเกินในฤดูกาลนี้ และยังมีโอกาสหลุดอันดับท็อปโฟร์สูงมาก ๆ จากผลงานของทีมทำให้มีรายงานออกมาว่า “โมฮาเหม็ด ซาลาห์” ไม่เป็นที่พอใจอย่างมากและเขาพร้อมที่จะโบกมือลาทันที ถ้าหาก “ลิเวอร์พูล” ไม่ประสบความสำเร็จในการคว้าท็อปโฟร์

และก่อนที่เรื่องจะบานปลายไปกันใหญ่ เอเจ้นต์คนสำคัญอย่าง “รามี อับบาส” จึงจำเป็นต้องออกมาโพสต์ผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ ว่า “ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ช่างไร้สาระสิ้นดี เรื่อนี้ไม่เคยมีการพูดคุยหรือคิดมาก่อนด้วยซ้ำ การที่ไม่ได้ไปเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก นั้นไม่เคยอยู่ในความคิดของเราด้วยซ้ำ”

“รามี อับบาส” ถึงกับออกโรงป้อง “โมฮาเหม็ด ซาลาห์” ไม่คิดทิ้ง “ลิเวอร์พูล”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทั้งนี้หากว่า “ลิเวอร์พูล” นั้นไม่สามารถติดท็อปโฟร์ในลีกได้ พวกเขาก็ต้องพยายามมากกว่าเดิมในการคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้ แต่ดูเหมือนว่าความหวังและความเป็นไปได้นั้นค่อนข้างริบหรี่เหลือเกิน เพราะในรอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก โดน เรอัล มาดริด ถล่มยับแบบไม่นับญาติ 2-5 นับว่าเป็นสกอร์ที่เลวร้ายที่สุดในหน้าประวัติศาสตร์ของสโมสรกับการเล่นฟุตบอลถ้วยยุโรป