ข่าวฟุตบอล

2 รายชื่อที่หายไป กับ 3 ตำแหน่งกองหน้าความหวังใหม่แห่งทัพ “ช้างศึก”

2 รายชื่อที่หายไป กับ 3 ตำแหน่งกองหน้าความหวังใหม่แห่งทัพ “ช้างศึก”

2 รายชื่อที่หายไป กับ 3 ตำแหน่งกองหน้าความหวังใหม่ หลังจากที่มีการประกาศรายชื่อนักฟุตบอลทีมชาติไทยชุดใหญ่เพื่อเตรียมลงแข่ง “ฟีฟ่า เดย์” ใน 2 นัด ระหว่าง 25-28 มีนาคม โดยกุนซือได้เรียก 3 กองหน้าสายเลือดใหม่อย่าง “ศุภชัย ใจเด็ด” , “ปรเมศย์ อาจวิไล” และ “ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา” แต่ไร้ชื่อ ธีรศิลป์ แดงตา กับ อดิศักดิ์ ไกรษร

วันที่ 25 มีนาคมล่าสุด กับ 3 รายชื่อติดเข้ามาในรอบนี้ถือว่าทำผลงานได้ออกมาดีจนได้เป็นตัวหลักให้กับสโมสรอย่างเต็มตัว ซึ่งมีชื่อ ศุภชัย ใจเด็ด ที่เป็นตำแหน่งศูนย์หน้าอันดับ 1 ของเมืองไทยที่ทำผลงานมากมายหลายประตู ส่วน ปรเมศย์ อาจวิไล ที่เพิ่งจะยิงประตูแรกในนามทีมชาติมาหมาด ๆ โดยในฤดูกาลนี้ในลีก เขายิงไปแล้ว 5 ประตู และสุดท้ายศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ที่มีพัฒนาตัวเองได้ดี ทั้งความแข็งแกร่งของร่างกาย ทักษะการเล่น โดยเขายิงได้ 8 ประตูในไทยลีก 2022/23 ในแต่ละคนนับว่าดีกรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

2 รายชื่อที่หายไป กับ 3 ตำแหน่งกองหน้าความหวังใหม่แห่งทัพ “ช้างศึก”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทั้งหมดนี้เฉลี่ยอายุแล้วของทั้ง 3  คน เพียง 20 ต้น ๆ เท่านั้นโดยการอุ่นเครื่องครั้งนี้ทั้ง 3 คนจะได้พิสูจน์ตัวเองว่าจะสามารถขึ้นมาแทนรุ่นพี่ทีมชาติอย่าง ธีรศิลป์ แดงตา ได้หรือไม่และถ้าได้นั้นทีมชาติไทยจะมีตัวเลือกใหม่ในกองหน้าได้สักทีหลังจากที่ใช้งานมาอย่างยาวนาน และเชื่อว่าทั้ง 3 กองหน้าใหม่นี้ พร้องที่จะตั้งใจทำผลงานในนามทีมชาติให้เต็มที่แน่นอน