ข่าวฟุตบอล

อยู่ต่อเลยดีไหม? ดาวเตะ “ชูเอา เฟลิกซ์” ที่ “เชลซี” ยืมตัวมา

อยู่ต่อเลยดีไหม? ดาวเตะ “ชูเอา เฟลิกซ์” ที่ “เชลซี” ยืมตัวมา

อยู่ต่อเลยดีไหม? ดาวเตะ “ชูเอา เฟลิกซ์” กองหน้าสัญญาเช่าเปิดใจ อิสระในการเล่น และมีความสุขกับการเล่นให้กับทีม “เชลซี” สโมสรมหาเศรษฐีแห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ สงสัยอยากอยู่แบบถาวร พร้อมเผยความแตกต่าวระหว่างแฟนบอล “เชลซี” กับแฟนบอล “แอตเลติโก มากริด”

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สื่อกีฬาชื่อดังเมืองผู้ดีเผย “ชูเอา เฟลิกซ์” ที่ย้ายจากทีม “แอตเลติโก มากริด” มาร่วมทัพ “เชลซี” แบบยืมตัว เมื่อต้นปีที่ผ่านมา แต่ถึงแม้จะยังไม่สามารถช่วย “เชลซี” คว้าชัยชนะได้แม้แต่นิดเดียว แต่ฟอร์มการเล่นของเขาถือว่าน่าพอใจ โดยลงเล่นไปแล้ว 4 นัด ทำได้ 1 ประตู “ชูเอา เฟลิกซ์” ตำแหน่งที่เขาเล่น และวิธีเล่นของ “เชลซี” มันแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง นั้นหมายความว่าเขาเล่นได้อิสระมากขึ้น เขารู้สึกดีมาก ๆ กับการลงเล่นที่นี่ รอแค่ได้ผลการแข่งขันเท่านั้น แล้วทุกอย่างจะเพอร์เฟกต์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทั้งนี้ตัวของ “ชูเอา เฟลิกซ์” ยังพูดถึงบรรยากาศที่มีความแตกต่างระหว่างแฟนบอล “เชลซี” กับแฟนบอล “แอตเลติโก มากริด” ที่เล่นมาสามแล้วสามปี ผมไม่เคยมีเพลงของตัวเองเลย แต่มาที่นี่ที่ “เชลซี” ตัวผมได้ยินทุกเกมเลย แฟนบอลที่นี่ร้องเพลงให้ผู้เล่นเกือบทุกคนในทีม ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดั และตลกดีอีกด้วย