ข่าวฟุตบอล

โบกมืออำลาอีกราย! สำหรับ “เฮนรี่ อานิเยร์” หลังช่วย “เมืองทอง ยูไนเต็ด” เพียงฤดูกาลเดียว

โบกมืออำลาอีกราย! สำหรับ “เฮนรี่ อานิเยร์” หลังช่วย “เมืองทอง ยูไนเต็ด” เพียงฤดูกาลเดียว

โบกมืออำลาอีกราย! สำหรับ “เฮนรี่ อานิเยร์” กองหน้าหน้าจากแดนไกลที่ “เมืองทอง ยูไนเต็ด” ได้คว้าตัวมา เมื่อจบซีซั่นแล้วถึงเวลาเปลี่ยนถ่ายเลือดใหม่ สำหรับแชมป์ไทยลีก 4 สมัย ซึ่งก่อนหน้าเพิ่งจะปลดสัญญากับ “ลูคัส โฮซ่า” ชาวบราซิลที่ร่วมทัพมากว่า 3 ปี

เมื่อวันที่ 19 พฤษาคมที่ผ่านมา สโมสรดัง “เมืองทอง ยูไนเต็ด” เจ้าของแชมป์ไทยลีก 4 สมัย ได้ออกมาประกาศขอบคุณ “เฮนรี่ อานิเยร์” ที่ได้มารับใช้สโมสรเป็นเวลา 1 ฤดูกาลครึ่ง และขอบคุณที่คนที่ทุ่มเทให้กับทีม ทางสโมสรขออวยพรให้ประสบความสำเร็จกับอาชีพฟุตบอลในอนาคตข้างหน้า ซึ่งในเวลาต่อมา “เฮนรี่ อานิเยร์” ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวว่า “รู้สึกดีใจที่ได้สวมเสื้อเบอร์ 9 ให้กับเมืองทอง ยูไนเต็ด ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา ขอบคุณทุกคน ขอบคุณแฟนบอลที่คอยสนับสนุน และขอให้สโมสร แฟน ๆ ชาวเมืองทอง ยูไนเต็ด ประสบความสำเร็จพบเจอแต่สิ่งดี ๆ ในอนาคต ขอบคุณครับ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทั้งนี้สำหรับ “เฮนรี่ อานิเยร์” ที่บินตรงมาจากแดนไกลร่วมทัพกับ “เมืองทอง ยูไนเต็ด” เพื่อลุยศึกไทยลีก 2021-2022 เขายังได้ทำผลงานให้กับ “เมืองทอง ยูไนเต็ด” รวมทุกรายการไปทั้งหมด 34 นัด ยิงไป 12 ประตู กับ 5 แอสซิสต์ แล้วหลังจากนั้นในช่วงซีซั่นสุดท้ายที่ “เฮนรี่ อานิเยร์” ลงเล่นไทยลีกไป 17 นัด ทำไป 2 ประตู กับ 4 แอสซิลต์ ต่อจากนั้นก็หยุดเล่นไปเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บจึงได้หยุดพัก