ข่าวฟุตบอล

“แกรม พ็อตเตอร์” กุนซือ “สิงห์บลูส์” ยอมรับยังเล่นไม่เข้าขา วอนขอเวลาอีกนิด

พ็อตเตอร์

แกรม พ็อตเตอร์” กุนซือ “สิงห์บลูส์” ยอมรับยังเล่นไม่เข้าขา จำเป็นต้องใช้เวลาในการทำความเข้าใจ และจะพยายามทำทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง และมีลูกทีมที่มีอาการบาดเจ็บจากเกมก่อนหน้า จึงทำให้เล่นยังไม่เข้ากันอย่างที่ควร หลังฟาดแข้งเปิดบ้านเจ๊า ฟูแล่ม 0-0 พร้อมเอ่ย! ขอเวลาอีกนิด เพื่อทำให้ทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง หวังแฟน ๆ กองเชียร์ขอบสนามเข้าใจ

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา ด้าน “แกรม พ็อตเตอร์” กุนซือ เชลซี ยอมรับ ลูกทีมมีความตั้งใจ ทุ่มเทกันดี และมีสปิริตที่ดีเยี่ยม แต่การเล่นยังขาดความเข้าใจกันและกัน จำเป็นต้องใช้เวลาในการทำความเข้าใจ และจะพยายามทำทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง หลังจากที่ลูกทีม ทำได้แค่เสมอ ฟูเล่ม 0-0 ในศึก พรีเมียร์ลีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พอต

ในขณะนี้ เอ็นโซ่ เฟร์นาเดช กองกลางคนใหม่ป้ายแดงค่าตัวพุ่ง106.8 ล้านปอนด์ ที่เพิ่งย้ายมาจาก เบนฟิก้า เขาได้ลงเล่นเป็นตัวจริงทันที แถมยังทำผลงานได้น่าประทับใจ ทำให้เกมสนุก ผู้ชมตื่นเต้นและมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นมากมาย บรรยากาศก็ดี สปิริตของนักเตะแต่ละคนก็ใช้ได้ ลูกทีมเล่นเข้าขากันดี ซึ่งแตกต่างกับทีมเรา ที่มีนักเตะที่เพิ่งหายจากการบาดเจ็บกลับมา และมีนักเตะใหม่ เราจำเป็นต้องใช้เวลาในการทำให้ทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง เรายังขาดความเข้าใจ ขาดความลื่นไหลและความมั่นใจ ในตอนนี้ทีมมีคะแนนเพิ่ม 30 แต้ม จากการลงแข่ง 21 นัด ขยับรั้งอันดับเก้า