ข่าวฟุตบอล

ยกนิ้วชม! “เจอร์เก้น คล็อปป์” กุนซือ “ลิเวอร์พูล” ชอบที่ลูกทีมตั้งเกมรับได้ดี

ยกนิ้วชม! “เจอร์เก้น คล็อปป์” กุนซือ “ลิเวอร์พูล” ชอบที่ลูกทีมตั้งเกมรับได้ดี

ยกนิ้วชม! “เจอร์เก้น คล็อปป์” พอใจที่นักเตะตั้งเกมรับได้ดี มีความแข็งแกร่งมากขึ้นจนทำให้ทีมชนะ “วูล์ฟส์” ในนัดล่าสุดที่ลงแข่ง พร้อมเผยหากว่าในเกมแดงเดือดในวันอาทิตย์ที่กำลังจะมาถึงนี้จะเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับทีม “ลิเวอร์พูล”

จากการแข่งขันคืนวันที่ 1 ที่ผ่านมา ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นการพบกันระหว่าง ลิเวอร์พูล พบ “วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส” ที่เอาชนะไป 2-0 ด้านผู้จัดการทีม “ลิเวอร์พูล” หรือ “เจอร์เก้น คล็อปป์” กล่าวชมลูกทีมที่เล่นเกมรับได้อย่างดีเยี่ยม เรารู้ดีอยู่แล้วว่ามันเป็นเกมที่ยาก แต่คุมเกมเอาไว้ได้นานพอตัว ซึ่งในครึ่งหลังเราเรียกจังหวะกลับคืนมาได้ และด้วยการเล่นที่แกร่งขึ้นพยายามสร้างโอกาสในการทำประตูให้ได้ โดยรวมคืนนี้เล่นเกมรับกันได้ดีเลย และหวังที่จะเรียกฟอร์มเก่งกลับคืนมาให้ได้ หลังจากที่ไม่ชนะมา 2 เกมติดต่อกันในทุกรายการ ทำให้ “ลิเวอร์พูล” เก็บคะเพิ่มเป็น 39 คะแนนจากการลงเล่น 24 นัด

“เจอร์เก้น คล็อปป์”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทั้งนี้ “เจอร์เก้น คล็อปป์” เพิ่มเติมว่าเกมแดงเดือดกับ แมนฯซิตี้ ในวันอาทิตย์ที่กำลังจะมาถึงนี้นั้น นับว่าจะเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับทีมของ “ลิเวอร์พูล” เพราะอีกฝ่ายกำลังฟอร์มดีสุด ๆ แต่เราก็จะต้องเตรียมตัวให้พร้อม และจะสู้อย่างเต็มที่