ข่าวฟุตบอล

SERGIO RAMOS กลับมาสู่สโมสรในวัยเด็กของเขา

SERGIO RAMOS กลับมาสู่สโมสรในวัยเด็กของเขา

เซร์คิโอ รามอส ย้ายกลับเซบีญ่าแบบไร้ค่าตัวเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเป็นสโมสรที่เขาเริ่มต้นอาชีพนักฟุตบอล กองหลังวัย 37 ปีคว้าแชมป์กับเรอัล มาดริด 22 ถ้วยและอีก 3 ถ้วยกับปารีส แซงต์แชร์กแมง 

รามอสเป็นนักเตะไร้ค่าตัวมาตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ แต่ได้ตัดสินใจปฏิเสธข้อเสนอจากซาอุดีอาระเบียและตุรกีเพื่อย้ายไปเซบีญ่า เซร์คิโอ รามอส กลับมายังเซบีย่าสโมสรในวัยเด็กของเขาอีกครั้ง หลังจากปฏิเสธการย้ายทีมด้วยเงินก้อนโตไปยังซาอุดีอาระเบีย

SERGIO RAMOS กลับมาสู่สโมสรในวัยเด็กของเขา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รามอสวัย 37 ปีได้เซ็นสัญญาหนึ่งปีและมีรายงานว่าได้ลดค่าจ้างลงอย่างมากเพื่อกลับไปยังอันดาลูเซีย อดีตกองหลังเรอัล มาดริดและปารีส แซงต์-แชร์กแมงเป็นนักเตะไร้ค่าตัวนับตั้งแต่อำลาทีมแชมป์ลีกเอิงเมื่อช่วงซัมเมอร์

รามอสเตรียมที่จะย้ายไปร่วมทีมอัล-อิติฮัดในซาอุดีอาระเบียหรือเบซิคตัสสโมสรในตุรกี แต่เซบีญ่ากลับมาพร้อมกับข้อเสนอในนาทีสุดท้ายเพื่อให้กองหลังรายนี้กลับมาสู่บ้านหลังเดิมหลังจากห่างหายไป 18 ปี

รามอสก้าวขึ้นมาเล่นในระดับเยาวชนที่เซบีญ่า และประเดิมสนามให้ทีมชุดใหญ่ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2547 ก่อนที่จะย้ายไปเรอัล มาดริดในปี พ.ศ. 2548 ซึ่งเขาคว้าแชมป์ลาลีกา 5 สมัยและถ้วยรางวัลยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 4 สมัย