ข่าวฟุตบอล

เจ็บครั้งนี้ถือว่าคุ้ม! “สุภณัฏฐ์ เหมือนตา” ข่าวลือเตรียมบินค้าแข้งยุโรปซบ “เลสเตอร์ ซิตี้”

เจ็บครั้งนี้ถือว่าคุ้ม! “สุภณัฏฐ์ เหมือนตา” ข่าวลือเตรียมบินค้าแข้งยุโรปซบ “เลสเตอร์ ซิตี้”

เจ็บครั้งนี้ถือว่าคุ้ม! สุภณัฏฐ์ เหมือนตา แม้จะไม่ได้เล่นน้ำสงกรานต์ เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ขาจนต้องใส่่ฝือก แต่กระนั้นก็มีข่าวลือออกมาเมื่อเจ้าตัวเตรียมบุกโกอินเตอร์ค้าแข้งที่ยุโรป หลังบรรลุเซ็นกับ “เลสเตอร์ ซิตี้” แล้วส่อต่อให้ โอเอช ลูเวิน ยืมตัวเพื่อไปเล่น “พรีเมียร์ลีก” ทั้งนี้ต้องรอต้นสังกัดออกมาแถลงการก่อน

เมื่อวันที่ 11 เมษายน สื่อกีฬารายงาน หลังจากที่ “สุภณัฏฐ์ เหมือนตา” ในทีม “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” เปิดบ้านเอาชนะ ลำปาง เอฟซี” พบว่าหลังจากจบเกมต้องใช้ไม้ค้ำยันและต้องใส่เฝือกเพื่อช่วยพยุงระหว่างเดินทางกลับ จากอาการบาดเจ็บครั้งนี้ยังต้องรอผลการยืนยันจากการเอ็กซ์เรย์จากแพทย์ออกครั้ง และในขณะเดียวกัน ก็มีข่าวลือออกมาอีกว่า “สุภณัฏฐ์ เหมือนตา” เตรียมค้าแข้งที่ยุโรปโดยเตรียมเซ็นสัญญากับ “เลสเตอร์ ซิตี้” ทีมในศึกพรเมียร์ลีก และเตรียมส่งต่อในการยืมตัวไปเล่นในลีกลูกหนังแดนผู้ดีในอนาคตอีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทั้งนี้ สำหรับข่าวลือ “สุภณัฏฐ์ เหมือนตา” ศูนย์หน้าวัย 20 ปี ที่ลงสนามทุกรายการกับทัพ “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” ไปแล้วมากกว่า 130 นัด ยิงไป 30 ประตู และมีส่วนสำคัญในการพาทัพลุ้น 3 แชมป์อีกด้วย และในข่าวลือจะเป็นจริงหรือไม่นั้น ยังคงต้องรอคำแถลงอย่างเป็นทางการจากสโมสรต้นสังกัดอย่าง “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด”