ข่าวฟุตบอล

เอริค เทน ฮาก เผยแอนโทนี่จะกลับมาในเกมแชมเปี้ยนส์ลีกที่พบกับกาลาตาซาราย

เอริค เทน ฮาก เผยแอนโทนี่จะกลับมาในเกมแชมเปี้ยนส์ลีกที่พบกับกาลาตาซาราย

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวว่าแอนโทนี่สามารถกลับมาได้อีกครั้งในเกมกับกาลาตาซารายในแชมเปี้ยนส์ลีก

นักเตะวัย 23 ปีถูกดรอปจากสโมสรท่ามกลางข้อกล่าวหาเรื่องการละเมิดในครอบครัว เขาไม่อยู่ตั้งแต่สัปดาห์แรกของเดือนกันยายน และยังพลาดเกมรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกของบราซิลอีก 2 นัดด้วย 

แอนโทนีถูกตำรวจบราซิลสอบสวนเมื่อเดือนมิถุนายน แต่เขาไม่ได้ไม่ถูกจับกุมหรือตั้งข้อหา และได้รับอนุญาตให้เดินทางกลับสหราชอาณาจักร นอกจากนี้เขายังสมัครใจที่จะเข้าพบตำรวจเกรทเทอร์แมนเชสเตอร์เพื่อซักถามและส่งโทรศัพท์ของเขาเพื่อตรวจสอบ เขาปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมดที่มีต่อเขาอย่างแข็งขัน

สโมสรในพรีเมียร์ลีกยืนยันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าอดีตกองหน้าอาแจ็กซ์จะกลับมาฝึกซ้อม กับ แมนฯ ยูไนเต็ด “อองโตนีจะได้รับการพิจารณา เมื่อวานนี้เป็นครั้งแรกที่เขากลับมาฝึกซ้อมกับทีม เรามีการฝึกซ้อมครั้งสุดท้ายและจาก นั้นเราจะตัดสินใจ” เทน ฮาก กล่าวก่อนเกมวันอังคารกับกาลาตาซารายในแชมเปี้ยนส์ลีก

“เขาจะได้รับการพิจารณาใช่…เขาให้ความร่วมมือเต็มที่แล้วปรากฏว่าเขาไม่ถูกตั้งข้อหา” 

แอนโทนี่เข้าร่วมชมเกมในขณะที่เขาเฝ้าดูทีมของเขาพ่ายแพ้ต่อคริสตัล พาเลซ 1-0เมื่อวันเสาร์ ความพ่ายแพ้ทำให้ยูไนเต็ดออกสตาร์ทลีกฤดูกาลได้แย่ที่สุดในรอบ 34 ปี

เทน ฮาก ยังพูดถึงอาการบาดเจ็บที่เท้าของลิซานโดร มาร์ติเนซ ซึ่งคาดว่าจะต้องพักรักษาตัวเป็นเวลาหลายสัปดาห์ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง